Teen9x cùng các người bạn
Vào để được hưởng nhiều quyện lợi hơn
Tại Sao Thế Em ... ! LT0.9438346_1_1
Teen9x cùng các người bạn
Vào để được hưởng nhiều quyện lợi hơn
Tại Sao Thế Em ... ! LT0.9438346_1_1
Teen9x cùng các người bạn
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Teen9x cùng các người bạn

dành cho tòan bộ thành 9x hiện tại
 
Trang ChínhGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Latest topics
» Phan Thiết - biển xanh, cát trắng, nắng vàng
Tại Sao Thế Em ... ! I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:13 am

» Sa Pa - thành phố trong sương
Tại Sao Thế Em ... ! I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:12 am

» Nha Trang và những kinh nghiệm du lịch
Tại Sao Thế Em ... ! I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:12 am

» Hạ Long - Hòn ngọc biển phương Bắc
Tại Sao Thế Em ... ! I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:09 am

» Huế - nét đẹp đất cố đô
Tại Sao Thế Em ... ! I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:09 am

» Hội An - điểm hẹn phố cổ
Tại Sao Thế Em ... ! I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:09 am

» Đà Nẵng - lễ hội pháo hoa 2012
Tại Sao Thế Em ... ! I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:08 am

» Đà Lạt - thành phố của mùa xuân, hoa và tình yêu
Tại Sao Thế Em ... ! I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:08 am

» Cá độ bóng đá, casino, poker online tại M88.
Tại Sao Thế Em ... ! I_icon_minitimeby coluy89 Mon Apr 09, 2012 11:01 am

» Cài đặt MU Online
Tại Sao Thế Em ... ! I_icon_minitimeby networks Fri Mar 30, 2012 1:38 am

» Thư giãn: Vợ định nghĩa chồng
Tại Sao Thế Em ... ! I_icon_minitimeby dulieuvieclam8 Thu Jan 05, 2012 10:52 am

» Cùng kinh doanh và kiếm tiền online với www.websieuthi.vn
Tại Sao Thế Em ... ! I_icon_minitimeby builena2009 Mon Dec 12, 2011 3:41 pm


Share | 

 

 Tại Sao Thế Em ... !

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tại Sao Thế Em ... ! I_icon_minitimeFri Apr 16, 2010 10:54 am

pulu_pulu
pulu_pulu

Thành viên bạc

Thông tin thành viên :
Click !
Tổng số bài gửi : 386
Join date : 09/04/2010
Age : 29
Đến từ : Hanh` tinh ngoai` dia. cau`

Bài gửiTiêu đề: Tại Sao Thế Em ... !

 
Có phải anh chỉ là kẻ “thế vai” trong tình yêu của em? Có phải cả hai chúng ta cũng cần có thêm thời gian để suy nghĩ lại? Có lẽ anh nên cho em không khoảng không riêng tư nữa hay cho một lối đi mớiTại Sao Thế Em ... ! MatCuoi%20(30)

Anh không thể chịu đựng được khi trái tim em cứ đa cảm nhìn xa xăm, mộng mơ về người đó khi đang ở bên anh. Anh sợ ánh mắt ấy của em, vô tình lắmTại Sao Thế Em ... ! MatCuoi%20(56)

Anh muốn nói với em rằng anh rất yêu em, không gì có thể thay thế được em. Và anh thầm ước anh sẽ là người giúp em quên đi tình đầu ấy, để được bên em và có được trái tim em một cách trọn vẹnTại Sao Thế Em ... ! MatCuoi

Hãy nghe lời anh nói. Đó là tất cả nỗi lòng anh. Mới mấy tháng chúng ta yêu nhau thôi, chưa dài nhưng đủ để anh biết em chính là người con gái anh không thể thiếu trên cuộc đời này.Tại Sao Thế Em ... ! MatCuoi%20(50)

Nhưng anh muốn em đến với anh bằng sự thật lòng, bằng một trái tim yêu, bằng sự tự nguyện, hiểu không cô bé

Vậy nên có lẽ ngày mai, anh sẽ suy nghĩ khác. Anh sẽ không nắm lấy bàn tay em thật chặt nữa. Anh sẽ nới lỏng bàn tay ấy để em có một sự lựa chọn, dù cho sự lựa chọn ấy không phải là anh. Nhưng sự thật thì vẫn không thể thay đổi. Anh chấp nhận điều đó. Rằng anh vẫn rất yêu và cần em.


Em đã cho anh biết yêu thật lòng một người là như thế nào! Và, anh hiểu em quan trọng với anh biết nhường nào. Tình yêu ấy cứ lớn dần lên... Anh cứ hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ là tình yêu duy nhất của nhau!

Nhưng em ơi, tại sao em đã làm tim anh xao động, xáo trộn thật nhiều? Chính em đã nói rằng: em yêu anh mà lại có lúc làm anh phải đớn đau đến thế?

Anh không dám hy vọng em sẽ quên đi tình đầu của em. Anh cũng không thể xóa nhòa được bóng dáng thân quen của người con trai ấy khỏi trái tim em. Nhưng như vậy có công bằng với anh không? với tình yêu của chúng ta không? Khi lúc này anh mới là người yêu hiện tại của em?

Anh biết mối tình đầu của em rất đẹp, nhưng những cái gì đẹp chỉ nên cất giữ trong lòng thôi em. Điều đó khó lắm hả em? Nếu thực sự em chưa thể quên được sao còn nhận lời yêu anh vội vã như thế chứTại Sao Thế Em ... ! MatCuoi%20(41)

Sưu tầm từ forum.zing.vn

Chữ ký của pulu_pulu


 

Tại Sao Thế Em ... !

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Skin Teen tháng 4 rip by Ghienter
Tại Sao Thế Em ... ! Bg02
Tại Sao Thế Em ... ! Foot_01
Tại Sao Thế Em ... ! Foot_02
Inactive Reminders By Mished.co.uk and FTP-Anime.com
Create a forum on Forumotion | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất