Teen9x cùng các người bạn
Vào để được hưởng nhiều quyện lợi hơn
Fr0m: K.C........To: H.C LT0.9438346_1_1
Teen9x cùng các người bạn
Vào để được hưởng nhiều quyện lợi hơn
Fr0m: K.C........To: H.C LT0.9438346_1_1
Teen9x cùng các người bạn
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Teen9x cùng các người bạn

dành cho tòan bộ thành 9x hiện tại
 
Trang ChínhGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Latest topics
» Phan Thiết - biển xanh, cát trắng, nắng vàng
Fr0m: K.C........To: H.C I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:13 am

» Sa Pa - thành phố trong sương
Fr0m: K.C........To: H.C I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:12 am

» Nha Trang và những kinh nghiệm du lịch
Fr0m: K.C........To: H.C I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:12 am

» Hạ Long - Hòn ngọc biển phương Bắc
Fr0m: K.C........To: H.C I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:09 am

» Huế - nét đẹp đất cố đô
Fr0m: K.C........To: H.C I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:09 am

» Hội An - điểm hẹn phố cổ
Fr0m: K.C........To: H.C I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:09 am

» Đà Nẵng - lễ hội pháo hoa 2012
Fr0m: K.C........To: H.C I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:08 am

» Đà Lạt - thành phố của mùa xuân, hoa và tình yêu
Fr0m: K.C........To: H.C I_icon_minitimeby ddangvn3 Mon Apr 23, 2012 10:08 am

» Cá độ bóng đá, casino, poker online tại M88.
Fr0m: K.C........To: H.C I_icon_minitimeby coluy89 Mon Apr 09, 2012 11:01 am

» Cài đặt MU Online
Fr0m: K.C........To: H.C I_icon_minitimeby networks Fri Mar 30, 2012 1:38 am

» Thư giãn: Vợ định nghĩa chồng
Fr0m: K.C........To: H.C I_icon_minitimeby dulieuvieclam8 Thu Jan 05, 2012 10:52 am

» Cùng kinh doanh và kiếm tiền online với www.websieuthi.vn
Fr0m: K.C........To: H.C I_icon_minitimeby builena2009 Mon Dec 12, 2011 3:41 pm


Share | 

 

 Fr0m: K.C........To: H.C

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Fr0m: K.C........To: H.C I_icon_minitimeSun Apr 25, 2010 11:01 am

ruby.crazy
ruby.crazy

New mem

Thông tin thành viên :
Click !
Tổng số bài gửi : 29
Join date : 09/04/2010
Age : 28
Đến từ : full h0use

Bài gửiTiêu đề: Fr0m: K.C........To: H.C

 
Tình yêu hog phải lúc nào cũng trọn vẹn . Khi ta chấp nhận yêu ai đó đồng nghĩa vs việc phải đánh mất 1 số thứ ... thậm chí là tất kả chỉ để giữ đc. người mìnk yêu . Trái tim cũng vậy ... hog 1 ai có 1 trái tim hoàn hảo vì khi giành t.yêu cho 1 ai đó là ta đã trao cho họ 1 phần trái tim của mìnk. Tình yêu càg lớn thì phần trái tim trao đi cũng lớn theo ... Và ng` ta cũng trao lại cho ta 1 phần trái tim của họ ... nhưng đâu phải lúc nào phần trái tim đó cũng = vs phần trái tim màk ta cho đi. Cũng giống như t.yêu trao đi đâu phải lúc nào cũng đc. đáp lại nhìu như vậy !!! Bởi vậy trái tim của ta là những mảnh chắp vá... màk mỗi chỗ lõm sẽ nhắc ta nhớ về 1 ng` màk ta yêu thương và đôi khi ... nó làm trái tim ta đau nhói !!!
T.yêu đến vs 1 cô học sinh lớp 10 phải chăng là quá sớm ?!? Người lớn cứ cho rằg tuổi này chưa bík yêu là gì ! Tại shao zdậy ??? Vì nó còn wá nhỏ ưh ?!? Không ! Nó đã lớn r` ... đã bík suy nghĩ và đã bík yêu từ năm lớp 8 cơ màk . Mỗi người , mỗi thế hệ đều có 1 cách suy nghĩ khác nhau " Thế nào là t.yêu !" Nhưng nó cảm nhận đc. rằg cảm xúc mà nó đã và đag có chính là YÊU . Nó yêu thật sự, yêu ng` ấy nhìu hơn cả bản thân mìnk . Nó làm tất kả để giữ đc. t.yêu này . Chỉ mới vài tháng trc' đêy thôy ... 10h tối là lên giường ngủ .Vậy màk h` đêy nó thức khuya hơn ... zdậy sơm' hơn chỉ để chờ tn của ng` ấy.. vì nó sợ nếu ng` ấy nt mà nó lại ngủ wên trc' . Vì thế nó lun cố gắng là ng` ngủ sau cùng.. mặc dù đìu đó làm nó mệt mỏi l' ... vì có những hum nó thức đến 2,3h ság mà 5h30 ság hằng ngày nó đã phải zdậy đi học .Nó hog bao h` mún làm ng` ấy giận ... ngay cả khi ng` ấy có cảm tình vs ng` con gái khác ... nó vẫn cố kìm nén cảm xúc của mìnk để cả 2 hog cãi nhau... mặc dù đìu đó làm nó đau l'...wa màn hình vi tính ng` ấy có bík đc. nó đau ntn đâu. Nhưng nó vẫn âm thầm chịu đựng những nỗi đau đó... có thể hog bao h` đc. bù đắp lại...vẫn nhói lên mỗi lần như thế . Nhưng nó bík làm j` đêy??? Cãi nhau...giận hờn chỉ làm nó xa ng` ấy hơn... Và cứ như thế, nó vẫn chờ đợi... vẫn hi vọng ...đến 1 ngày...ng` ấy sẽ hỉu ra rằg nó yêu ng` ấy đến chừng nào và sẽ hog làm nó đau nữa = chính cái màk nó mong mún đc nhận lại từ ng` ấy nhất ... đó là TÌNH YÊU !!!

Tình yêu và âm nhạc là 2 thứ màk nó wan tâm nhất trong cuộc sống này , chính vì thế màk âm nhạc ảnh hưởng rất nhìu đến suy nghĩ của nó trong tình yêu . Có ng` hỏi : Tại shao nó lại thjx xem clip 127days của Kangtaz ??? Đơn giải ...Vì trong clip Kangtaz đã vì tình yêu của mìnk mà lựa chọn cái chết để ng` a ấy yêu hog phải phân vân ... hog phải lựa chọn giữa 2 người . Chỉ 127 ngày thôy Kangtaz đã yêu 1 ng` đến mức có thể chết vì ng` ấy ... A ấy hog lựa chọn cách giành lấy ng` ấy mà chọn sự ra đi ... ra đi mãi mãi cùng vs tình yêu trong trái tim mìnk. Nó chưa vĩ đại đến mức có thế chết vì ng` ấy... nhưg nó có thể sẵn sàg chấp nhận đau khổ...chấp nhận ra đi để ng` mìnk yêu đc. h.p !!! Có lẽ những ngày sau khi lựa chọn như zị nó sẽ đau đớn l' .. nhưg nó còn đau hơn khi nhìn thấy ng` ấy phải bùn ! Trong t.yêu nó ít khi thấy cả 2 ng` đều yêu nhau đến mức hog thể sốg thiếu nhau ... thay vào đó .. 1 ng` sẽ yêu ng` kia rất nhìu còn ng` kia thì hog yêu ng` ấy nhìu như vậy ... Dù đìu đó làm nó đau nhưng vẫn hơn là ng` ấy hog yêu nó ...
Vì thế nó vẫn chờ đợi ... vẫn hi vọng 1 ngày nào đó ... ng` ấy sẽ yêu nó nhìu như nó yêu ng` ấy... Có thể là rất lâu ....mà cũg có thể là hog bao h`... nhưg đìu duy nhất nó có thể làm lúc này chỉ là chờ đợi màk thôy .
Tình yêu đầu bao h` cũg là t/yêu đẹp...nhưng t/yêu cuối mới là t/yêu bất diệt . Giữa t/yêu đẹp và t/yêu bất diệt nếu phải lựa chọn ... nó vẫn sẽ chọn t/yêu cuối ! Thà t.yêu của nó hog đẹp như nó đã từg mơ còn hơn là t/yêu đó đến và sẽ ra đi ... Vì thế ... 1 lần nữa ... nó nguyện cầu chúa sẽ giữ lại ng` ấy bên nó mãi mãi ... để t/yêu của nó và ng` ấy lun tồn tại và vĩnh cửu !!!
P/s : Từ lúc yêu a...e trở nên nhút nhát hẳn .. trong lòg lúc nào cũg lo lắg ...sợ hãi 1 ngày nào đó sắp tới .. mọi thứ đều khác xa vs đìu e nghĩ . Và... e sẽ mất tất cả .. mất a Fr0m: K.C........To: H.C 2
Lúc này e cảm thấy rất tồi tệ và chỉ mún a thử suy nghĩ lại tất cả ... tha thứ và bỏ wa cho e ... E cũng từng wen ... nhưg mọi kết wả đều hog tốt đẹp... lần này wen a chỉ đc. h.p thịk sự . Chỉ mún có 1 t.yêu thịk lòng ... zdậy thôy . zdậy là wá đủ !!!
Thử đọc và suy nghĩ lại a nhé Fr0m: K.C........To: H.C 8
Eya-yanl Fr0m: K.C........To: H.C 8

Chữ ký của ruby.crazy


 

Fr0m: K.C........To: H.C

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Skin Teen tháng 4 rip by Ghienter
Fr0m: K.C........To: H.C Bg02
Fr0m: K.C........To: H.C Foot_01
Fr0m: K.C........To: H.C Foot_02
Inactive Reminders By Mished.co.uk and FTP-Anime.com
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất